CỬA HÀNG BÁN QUÀ TẶNG TÂN GIA – KHAI TRƯƠNG UY TÍN TẠI TPHCM

Khi tìm kiếm món quà mừng tân gia-khai trương tại TPHCM cho bạn bè, người thân, họ hàng, thậm chí là quà cho “sếp lớn”, mọi người hay có xu hướng tìm kiếm sản phẩm ý nghĩa, phù hợp với gia chủ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều điểm bán quà mừng tân gia-khai trương tại TPHCM, quà tặng tân gia độc đáo với nhiều mẫu mã đẹp. Khách hàng khi tìm mua nên có cân nhắc thật kĩ càng, đặc biệt nên chọn những cơ sở bán hàng có uy tín, nguồn gốc sản phẩm. 

tranh sơn mài

Sản phẩm Quà tặng tân gia-khai trương tại Mỹ Nghệ Việt có những loại nào?

Có rất nhiều mẫu mã quà tặng tân gia-khai trương trên thị trường hiện nay. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng nên người dùng có nhiều lựa chọn phong phú hơn. Tuy nhiên, để chọn được món quà tặng giá cả phải chăng, nhưng chất lượng sản phẩm đảm bảo thì bạn cần hết sức lưu ý. Những sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ được nhập rất nhiều từ nước ngoài, chủ yếu là hàng Trung Quốc. Chất lượng sản phẩm không đảm bảo, ngoài ra còn gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng là những vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn mua sản phẩm quà tặng tân gia-khai trương.

Đầu tiên, bạn phải tìm hiểu rõ sản phẩm cũng như nguồn gốc xuất xứ của chúng. Hãy đến những cơ sở bán hàng có uy tín, nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu trên thị trường. Đến với Mỹ Nghệ Việt, Qúy khách hàng sẽ được lựa chọn những sản phẩm được sản xuất từ các làng nghề nổi tiếng ở Việt Nam như Gốm Bát Tràng, Sơn Mài Bình Dương, đồ đồng Đại Bái  và nó sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn.

Các món quà tặng tân gia-khai trương mang ý nghĩa mà chúng tôi giới thiệu đến cho bạn, bao gồm các sản phẩm như: Lộc bình (lục bình) phong thủy, sản phẩm sơn mài, tranh sơn mài phong thủy, bộ ấm trà, tàu thuyền mô hình, tranh tứ quý đồng(sơn mài), bộ ấm chén và bộ bát đĩa. Các sản phẩm quà tặng tân gia-khai trương uy tín tại Mỹ Nghệ Việt được bao gói theo bộ trong hộp đựng sang trọng.

Bộ bàn ăn gốm sứphin cà phê gốm

Mua quà tặng tân gia tại tphcm nên đến địa chỉ nào uy tín?

Cửa hàng quà tặng tân gia–khai trương Mỹ Nghệ Việt chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm quà tặng thông dụng, quà tặng cao cấp, quà tặng đặc biệt hay quà tặng tân gia-khai trương tại tphcm. Đặc biệt chúng tôi đơn vị phân phối trực tiếp của xưởng sản xuất thành phẩm. Ưu thế này sẽ giúp cho các quý khách hàng lựa chọn mua quà tặng tân gia – khai trương tại đơn vị Mỹ Nghệ Việt được hưởng mức giá tốt nhất, không phải qua trung gian.

Hiện tại Mỹ Nghệ Việt có 2 showroom trưng bày và bán hàng tại Quân 2 TPHCM với địa chỉ sau: sô 4 đường 19 phường An Phú Quận 2212 Bùi Tá Hán phường An Phú Quận 2. Ngoài ra với uy tín Mỹ Nghệ Việt trên thị trường đã lâu, chúng tôi được khách hàng trong cả nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD ( khách hàng nhận và kiểm tra hàng sau đó thanh toán tiền mặt). Chúng tôi còn hỗ trợ cho Qúy khách hàng đổi trả sản phẩm một cách dễ dàng trong vòng 1-2 tuần, nếu khách hàng cảm thấy chưa thỏa mãn. Vì vậy, Qúy khách hàng có nhu cầu mua quà tặng tân gia-khai trương hãy liên hệ ngay cho chúng tôi. Xin cảm ơn!

 

CÁC BÀI VIẾT NỔI BẬT

Các sản phẩm đặc biệt