TOP 3 MÓN QUÀ KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT

Khai trương Hồng Phát với ý nghĩa kính chúc công việc làm ăn kinh doanh của chủ doanh nghiệp thuận lợi, buôn may bán đắt, ngày càng phát triển.

 

Khai trương Hồng Phát là gì?

 

Khai trương là khởi đầu, đánh dấu ngày bắt đầu kinh doanh, buôn bán của một doanh nghiệp, cửa hàng. Người ta quan niệm rằng, ngày khai trương suôn sẻ sẽ là bước khởi đầu thuận lợi cho công việc làm ăn, kinh doanh. 

 

Hồng Phát là từ có nguồn gốc Hán Việt. “Hồng” trong Hán Việt nghĩa là đỏ, là hồng bao, ví tiền, nó tượng trưng cho ý nghĩa ví tiền của gia chủ ngày càng dày và nhiều hơn. Từ “ Phát” nghĩa là phát tài, phát triển, nó tượng trưng cho sự hưng thịnh, thành công và ngày càng đi lên. 

 

Như vậy, lời chúc “Khai trương Hồng Phát” mang ý nghĩa cầu mong cho công việc làm ăn, buôn bán của gia chủ thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tiền nhanh lấp đầy hồng bao và phát triển lâu dài.

 

Ngoài ra, tại Mỹ Nghệ Việt, chúng tôi chuyên cung cấp những món quà mang ý nghĩa chúc khai trương Hồng Phát, là sự lựa chọn đúng đắn khi bạn đang đắn đo mua quà khai trương cho bạn bè, đồng nghiệp

 

Những món quà chúc gia chủ khai trương Hồng Phát

 
  1. Tranh Mã Đáo Thành Công

 

“MÃ phi ngàn dặm đường dài

ĐÁO thương thân chủ miệt mài làm ăn

THÀNH gia có chí không lùi bước

CÔNG thành danh toại vững ngàn sa

 

Ngựa là con vật trung thành nhất, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn mang lại tài lộc, ngựa đứng hàng thứ 7 trong 12 địa chi. Nó đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Và những gia chủ có tuổi hợp với tranh phong thủy mã đáo thành công nhất là:

Tuổi Thìn: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000

Tuổi Tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006

Tuổi Hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007

Tại Mỹ Nghệ Việt, chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu mã và kích thước các loại tranh mã đáo, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng Đại Bái, sơn mài cẩn ốc, sơn mài đắp nổi, sơn mài đắp nổi phù điêu,...

Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: https://tangia-khaitruong.com/tranh-ma-dao-thanh-cong-21

  1. Mô Hình Thuyền Buồm

 

Biểu tượng thuyền buồm từ lâu đã gắn với ý nghĩa “thuận buồm xuôi gió”, tức là mong mọi việc xuôi chèo mát mái, gặp khó khăn nào cũng dễ dàng vượt qua, là biểu tượng của niềm tin và hi vọng chiến thắng.

 

Theo nghiên cứu của các nhà phong thủy, việc bạn đặt một chiếc thuyền buồm theo hướng đi vào bên trong cửa hàng, văn phòng sẽ giúp thu hút nhiều cơ hội kinh doanh, tài lộc và may mắn cho công việc. Do đó, đây là món quà tặng ý nghĩa chúc gia chủ khai trương hồng phát, ngày càng thịnh vượng.

 

Tại Mỹ Nghệ Việt, chúng tôi chuyên cung cấp đa dạng các loại mô hình thuyền buồm, thuyền gỗ trang trí với nhiều loại khác như như mô hình tàu titanic, mô hình thuyền chiến, thuyền chở hàng, ..

 

Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: https://tangia-khaitruong.com/qua-tang-thuyen-buom-3/ 

 
  1. Tranh Cửu Ngư Quần Hội

 

 

Cửu Ngư Quần Hội là bức tranh gồm chín con cá chép vượt qua Vũ Long Môn để hóa rồng. Vì thế, cá chép được đánh giá ngang tầm với rồng - con vật được coi là linh thiêng, cao quý trong tín ngưỡng văn hóa phương Đông. Ngoài ra, loài vật này còn tượng trưng cho sự phát triển, cầu chúc cho công việc làm ăn thuận lợi và gặp nhiều may mắn như hình cá chép vượt qua khó khăn để hóa rồng.

 

Theo Ngũ Hành thì cá thuộc Thủy, vì thế tranh Cửu Ngư Quần Hội sẽ là lựa chọn đúng đắn và mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho những người có tuổi và vận mệnh hợp với Thủy.

 

Tại Mỹ Nghệ Việt, chúng tôi cung cấp các loại tranh Cửu Ngư Quần Hội với nhiều chất liệu khác nhau như đồng, sơn mài, sơn mài đắp nổi,...

 

Quý khách có thể tham khảo thêm tại đây: https://tangia-khaitruong.com/tranh-cuu-ngu-16/ 

 

Chính sách bán hàng tại Mỹ Nghệ Việt

 

Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc và quốc tế. Giao hàng từ 1 - 4 giờ (có tính phí), freeship đối với đơn hàng trên 1 triệu ở 1 số quận nội thành TPHCM.

- Xem trực tiếp sản phẩm các  Showroom và kho ở Quận 2, Tp.HCM (có bãi đậu xe), mở cửa từ 8 giờ đến 19 giờ mỗi ngày. 

- Hỗ trợ đổi trả sản phẩm dễ dàng.

- Dịch vụ gói quà sản phẩm.

- Tư vấn bán hàng 24/7.

- Quý khách cần giá sỉ, liên hệ ngay 090 330 9989 để có chiết khấu cực hấp dẫn.

CÁC BÀI VIẾT NỔI BẬT

Các sản phẩm đặc biệt