Gợi Ý Quà Tặng Tân Gia Ý Nghĩa

Tân gia là một nét truyền thống đặc biệt của người Việt Nam. Khi tổ chức tiệc tân gia, gia chủ muốn thể hiện lòng thành kính đối với bề trên và cảm ơn đồng nghiệp, bạn bè đã sát cánh cùng họ trong cuộc sống. Những món quà tân gia nhà mới phù hợp vừa thể hiện tấm lòng của người tặng vừa cầu mong may mắn, tài lộc sẽ đến với gia chủ. 

Bộ Ấm Trà Bát Tràng

Bộ ấm trà gắn liền với ý nghĩa tài lộc vượng cát. Theo quan niệm của người Á Đông : nước đại diện cho tài lộc, cho dòng chảy của sự may mắn, thịnh vượng, an khang. Dòng nước chảy từ ấm trà xuống mang ý nghĩa phúc đức, phú quý, tài lộc thế trước truyền lại cho thế hệ con cháu sau này. 

Bình Trà Tử Sa Hoa Trắng Đắp Nổi 
 

Đặc biệt hơn, bộ ấm chén trà có 6 ly và 1 ấm xếp quây tròn mang ý nghĩa một gia đình đoàn viên, sum vầy. Bên cạnh đó 6 chén còn đại diện cho con số lộc, cho sự đủ đầy an khang. 

Như vậy, khi tặng bộ ấm trà, bạn đang gửi đi những lời chúc may mắn, cát vượng và thành công đến gia chủ.

Quý khách có thể xem thêm nhiều sản phẩm liên quan khác TẠI ĐÂY

Bộ Bàn Ăn

Khi chuyển sang một ngôi nhà mới, gia chủ luôn mong muốn mọi thứ trong ngôi nhà sẽ luôn là đồ mới. Bộ bàn ăn làm từ gốm sứ Bát Tràng vừa sang trọng vừa đa dạng mẫu mã, được thiết kế tinh tế sẽ là quà tặng thiết thực cho gia chủ.

quà tân gia

Ngoài ra, tại Mỹ Nghệ Việt, bộ bàn ăn có thể được vẽ hoa văn và lời chúc theo yêu cầu của quý khách hàng.

Quý khách có thể xem thêm nhiều sản phẩm liên quan khác TẠI ĐÂY

Mô Hình Thuyền Buồm

Mô hình thuyền buồm mang ý nghĩa đem lại sự thuận lợi và hanh thông trong công việc cho gia chủ, giúp cuộc sống luôn bình an và gặp nhiều may mắn, khó khăn nào cũng sẽ dễ dàng vượt qua.

mô hình thuyền buồm

Quà tặng là lời chúc ý nghĩa và tốt đẹp của người tặng dành cho gia chủ. Gia chủ nên đặt mô hình thuyền buồm ở phòng khách, theo hướng mũi thuyền hướng ra bên ngoài, như vậy sẽ thu hút được nhiều tài lộc và may mắn nhất.

Quý khách có thể xem thêm nhiều sản phẩm liên quan khác TẠI ĐÂY

Tranh Sơn Mài Hoa Sen

Tranh hoa sen là biểu tượng cho sự tinh khiết, trong sạch, an yên. Ngoài vẻ đẹp thuẩn khiết của mình, tranh còn mang đến cho người xem cảm giác bình yên đến lạ thường. Do đó, tranh hoa sen luôn được lựa chọn là quà tặng ý nghĩa cho các dịp tân gia nhà mới, đặc biệt đối với các gia chủ các sở thích như yoga, thiền hoặc theo đạo Phật.
tranh hoa sen

Trưng tranh hoa sen theo phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn tài lộc và sức khỏe cho gia đình. Ngoài ra nó còn giúp thanh lọc khí lưu động, điều hòa khí vượng, tăng năng lượng tốt, giảm điều xấu trong phòng gia đình.

Xem thêm các sản phẩm tranh hoa sen Tại Đây

Tranh Mã Đáo Thành Công

Tranh Mã đáo thành công là bức tranh có tám chú ngựa đang phi nước đại tiến về cùng một hướng với ý nghĩa biểu trưng cho sự may mắn, phát đạt.Khi treo tranh mã đáo, hướng ngựa sẽ là chiều chạy vào nhà như báo niềm vui, tin chiến thắng cho gia chủ.

tranh tân gia

“MÃ phi ngàn dặm đường dài
ĐÁO thương thân chủ miệt mài làm ăn
THÀNH gia có chí không lùi bước
CÔNG thành danh toại vững ngàn sau”

Ngựa là con vật trung thành nhất, không những thế ngựa còn là hình ảnh của sự kiên nhẫn, sự bền bỉ, lâu dài, sự may mắn mang lại tài lộc, ngựa đứng hàng thứ 7 trong 12 địa chi. Nó đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.

Quý khách có thể xem thêm nhiều sản phẩm liên quan khác TẠI ĐÂY

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió

Tranh “Thuận buồm xuôi gió” với hình ảnh cánh buồm no gió đem lại sức sống, kích họa tài lộc và tăng cường vận may cho chủ nhà.

tân gia nhà mới

 Khi tặng tranh thuận buồm xuôi gió cho chủ nhà, người tặng cầu mong gia chủ luôn gặp nhiều vận may trong cuộc sống, thuận lợi vượt qua mọi khó khăn. Sản phẩm không còn là quà tặng khai trương ý nghĩa cho các cửa hàng, doanh nghiệp.

Quý khách có thể xem thêm nhiều sản phẩm liên quan khác TẠI ĐÂY

Tranh Cửu Ngư Quần Hội

Bức cửu ngư quần hội  là hình ảnh chín con cá quây quần bên quanh khóm sen (khóm sen đồng âm với chữ liên trong chữ hán thể hiện sự liên tục) biểu thị sự dư dả dồi dào liên tục và lâu dài. Ngoài ra còn thể hiện sự may mắn, thịnh vượng và quay quần đoàn tụ.

tranh cửu ngư hoa sen

 Tranh Cửu Ngư biểu tượng cho sức khỏe và tài lộc, là quà tặng tân gia ý nghĩa cho gia chủ.

Quý khách có thể xem thêm nhiều sản phẩm liên quan khác TẠI ĐÂY

Tranh Thư Pháp

Tranh thư pháp với những nét bút uyển chuyển sẽ là quà tặng ý nghĩa cho gia chủ.  Bức tranh được các thư pháp gia sáng tạo dựa trên nền giấy mỹ thuật cao cấp bằng ngòi bút lông chất lượng cao, sau đó được bảo quản trong khung gỗ lồng kính sang trọng và tao nhã.

tân gia

Tranh thư pháp “Phát Tài” với ý nghĩa mang lại sự may mắn, tiền tài, phát đạt và vận mệnh cho gia chủ. Tặng tranh thư pháp không chỉ là một món quà mà còn là lời chúc, lời khuyên đầy ý nghĩa, mà với nhiều ý nghĩa phong thủy, treo tranh thư pháp còn giúp gia chủ gặp may mắn và yên ấm trong nhà.

Quý khách có thể xem thêm nhiều sản phẩm liên quan khác TẠI ĐÂY

Tranh Tùng Hạc Diên Niên

Bức tranh phong thủy "Tùng Hạc Diên Niên" biểu hiện cho sự thịnh vượng, trường thọ, có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy. đặc biệt tốt cho những người tuổi Tỵ. Trong tranh gồm hình ảnh cây tùng và hạc tiên, cây tùng mọc trên núi cao, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng.Nó mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ

Người xưa xem tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết. Ngoài ra, tùng còn có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, àn lành cho con người.

Quý khách có thể xem thêm nhiều sản phẩm liên quan khác TẠI ĐÂY

Mỹ Nghệ Việt với hơn 10 năm hoạt động, chuyên cung cấp các sản phẩm mỹ nghệ cao cấp, quà tặng ý nghĩa và sang trọng cho quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm các sản phẩm của chúng tôi Tại Đây

Liên hệ đặt hàng theo yêu cầu

Hãy nhanh tay nhắn cho chúng tôi qua số 0903.309.989 / 0902.409.089 hoặc 0903.754.715

Để chúng tôi hỗ trợ thêm các thắc mắc của bạn nhé.

  • Tham khảo các sản phẩm quà Doanh Nghiệp khác tại đây
  • Tham khảo các sản phẩm Quà tặng lụa Hà Đông tại đây
  • Tham khảo các sản phẩm Làng Đồng Đại Bái Tại Đây
  • Tham khảo các sản phẩm tranh sơn mài khác tại đây
  • Tham khảo các sản phẩm sơn mài khác tại đây
  • Tham khảo các sản phẩm tàu thuyền mô hình tại đây
  • Bạn có thể xem thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại đây
  • Hoặc trang Facebook của chúng tôi tại đây. 

CÁC BÀI VIẾT NỔI BẬT

Các sản phẩm đặc biệt